Chúng tôi là ai

Chúng tôi là ai

Hà Nội – thủ đô ngàn năm văn hiến của đất nước Việt Nam đẹp rạng ngời. Nơi đây có những danh thắng đẹp đến mức làm cho con người ta phải nao lòng, những di tích lịch sử trải qua biết bao nhiêu thế hệ con người và những trung tâm vui chơi giải trí thời thượng nhất. Từ những món ăn đậm chất văn hóa truyền thống, những hương vị ẩm thực đường phố dân dã in sâu vào trong tâm trí mỗi du khách đến những không gian ẩm thực sang trọng du nhập từ khắp nơi trên thế giới. Hà Nội là sự kết tinh của lịch sử với đương đại, là dấu ấn của dòng thời gian và điểm chạm đầy tinh tế của đa dạng nền văn hóa. Hà thành chính là vùng đất du lịch tuyệt vời nhất đối với tất cả các du khách từ trong đến ngoài nước.

Sứ mệnh của halohanoi là giúp du khách trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất khi đặt chân tới Hà Nội, giúp các bạn lưu giữ được những khoảnh khắc thú vị nhất cho chuyến đi của mình. Là nơi chia sẻ thông tin, kinh nghiệm về du lịch Hà Nội và lớn lao hơn là kết nối một cộng đồng du lịch thật đẹp và thân thiện. 

Đội ngũ phát triển

Halohanoi là sự kết nối của những người trẻ, năng động và luôn cố gắng hết mình trong công việc. Có chung niềm đam mê du lịch, khám phá thế giới và là nguồn cảm hứng to lớn cho những dự án trong cộng đồng. Đội ngũ luôn được đối tác đánh giá cao về sự thân thiện và chuyên nghiệp.

Hiện nay Halohanoi có mặt trên rất nhiều nền tảng mạng xã hội, tiêu biểu như Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest…chúng tôi luôn hướng đến mục đích kết nối cộng đồng. Hãy theo dõi và trở thành một phần trong đó để chung tay cùng phát triển nền du lịch Việt Nam.

Halohanoi luôn bên bạn

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thứ để giúp bạn có một chuyến du lịch tuyệt vời nhất ở Hà Nội. Hãy theo dõi và có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhé! Và đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi những phản hồi, thắc mắc và đóng góp để chúng ta cùng cải thiện và đi lên. Cùng nhau xây dựng một cộng đồng du lịch Việt Nam thật tuyệt vời!

Chúc các bạn có một chuyến đi thú vị!